CÔNG TY 8MINUTENERGY NGỪNG CẤP VỐN, BẮT ĐẦU THI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI 26MW TẠI CANIFORNIA.

Tác giả: Conor Ryan,  12/9/2017.

Tổ chức năng lượng tái tạo 8minutenergy vừa công bố ngừng cung cấp tài chính cho dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 26MW  Redwood 4 tại Kern County, California. Thêm vào đó, công ty này cũng đã tuyên bố các hạng mục cơ bản đầu tiên của hệ thống đã bắt đầu được xây dựng.

Kế hoạch xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời này được kỳ vọng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 và sẽ đứng vị trí thứ tư trong cụm dự án năng lượng mặt trời 100MW Redwood gần Bakersfield của công ty 8minutenergy.

Tập đoàn Zions Bancorporation đang tiến hành cung cấp nguồn vốn vay để xây dựng, còn U.S Bancorp đang cung cấp vốn đầu tư cổ phần cho dự án. Trong một phần của thỏa thuận, công ty 8minutenergy vẫn sẽ quản lý sự lắp đặt vận hành, trong khi tổ chức Gas Pacific và công ty Electric Company sẽ mua năng lượng sản xuất ra tại đó.

Martin Hermann, là CEO và là người sáng lập của công ty 8minutenergy phát biểu: “Mục tiêu của 8minutenergy là trở thành nguồn cung cấp năng lượng mặt trời phong phú, giá cả phải chăng, thông qua việc thực hiện hoàn hảo dự án phát triển các tiện ích. Redwood 4 đang thực hiện lời hứa đó để cung cấp năng lượng tái tạo cho hàng chục ngàn cư dân ở Canifornia, và chúng tôi tự hào khi sở hữu dự án tiện ích này”.

Tom Buttgenbach, chủ tịch và đồng sáng lập 8minutenergy nói thêm: “ 8minutenergy dẫn đầu toàn bộ quá trình phát triển và tài trợ cho Redwood 4, và bây giờ sẽ tiến đến quản lý hoạt động của dự án như chủ sở hữu lâu dài, toàn bộ những điều này sẽ chứng tỏ khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp điện năng lượng mặt trời với chất lượng cao từ khi bắt đầu cho đến khi đưa vào hoạt động. Chúng tôi rất biết ơn các đối tác trung thành, là Zions Bancorporation và U.S Bancorp, đã giúp chúng tôi đạt đến được cột mốc như ngày hôm nay. Chúng tôi rất mong đợi các giao dịch trong tương lai với hai nhà tài trợ. Sự linh hoạt, nỗ lực và cống hiến của họ để thúc đẩy sự phát triển năng lượng sạch là rõ ràng, minh bạch.

Translated by Duc Anh

2 thoughts on “CÔNG TY 8MINUTENERGY NGỪNG CẤP VỐN, BẮT ĐẦU THI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI 26MW TẠI CANIFORNIA.

Add yours

  1. Check lại nội dung xem
    – Chốt phương án tài chính hay đóng cửa tài chính
    – công ty này cũng đã tuyên bố các lắp đặt cơ bản ban đầu của hệ thống đã bắt đầu được xây dựng.
    Đoạn này nên dịch lại một chút cho gần với văn phong Tiếng Việt hơn: Công ty này cũng đã tuyên bố các hạng mục cơ bản đầu tiên của hệ thống đã bắt đầu được xây dựng

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: