MISSISSIPPI POWER, SILICON RANCH TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI 50MW TẠI MISSISSIPPI

Tác giả: Conor Ryan, 29/9/2017

Mississipi Power và Silicon Ranch đã chính thức nhận dự án 50MW điện mặt trời ở Hattlesburg, Mississippi, hoạt động và cung cấp năng lượng cho lưới điện Mississippi.

Việc lắp đặt, bao gồm khoảng 200,000 tấm pin nằm trên 182 héc ta ở phía Nam của Hattlesburg, dự tính có thể sản xuất đủ năng lượng để cung cấp cho 6500 hộ gia đình.

Chính phủ Missippi Power và CEO Anthony Wilson đã phát biểu: “Trong 15 tháng qua, Mississippi Power và các đối tác đã biến năng lượng tái tạo trong quốc gia của chúng tôi từ giấc mơ thành hiện thực. Chúng tôi đã đưa ra hơn 100MW điện mặt trời trực tuyến trong ba tháng gần đây. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ tại Silicon Ranch, tổ chức Hợp tác Phát triển Khu vực và Ủy ban Dịch vụ Công cộng, vì cam kết của họ đã đưa nhà máy trực tuyến này đến với lợi ích của toàn bộ khu vực Pine Belt.

Silicon Ranch đã tài trợ xây dựng dự án điện mặt trời và sẽ sở hữu, vận hành cơ sở này trong thời gian dài. Trong thời kỳ cao điểm, công trình này cũng đã hỗ trợ 350 công việc – rất nhiều trong số đó đã dành cho lao động địa phương và các nhà thầu phụ địa phương.

Chính phủ Silicon Ranch và CEO Matt Kisber cũng phát biểu thêm rằng: “Ban lãnh đạo và Hội đồng quản trị tại Mississippi Power xứng đáng nhận được sự tín nhiệm đối với cam kết mang lại năng lượng tái tạo cho vùng Đông Nam Mississippi.

Silicon Ranch vinh dự trở thành công dân mới nhất của cộng đồng Hattiesburg và chúng tôi mong muốn cộng tác với đối tác Phát triển Khu vực để thúc đẩy các lợi ích về kinh tế và môi trường mà dự án này mang lại cho thành phố Forrest County cũng như các khu vực xung quanh trong năm tới.”

Mississippi Power đang là nhà cung cấp năng lượng tái tạo lớn nhất của tiểu bang, với công suất điện mặt trời gần 160MW.

Translated by Duc Anh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: