ĐÀI LOAN CÔNG BỐ DỰ KIẾN TỶ LỆ THUẾ NHẬP KHẨU NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO (FITS) CHO NĂM 2018

Tác giả: Tom Kenning, 22/9/2017.

Đài Loan vừa công bố tỷ lệ thuế nhập khẩu dự kiến (FiT) trong lĩnh vực năng lượng tái tạo cho năm 2018, với sự kỳ vọng giảm mức thuế nhập khẩu cho điện mặt trời.

Cục năng lượng Đài Loan (BOE) đã công bố mức thuế cho điện mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sinh học và các năng lượng tái tạo khác vào ngày 20 tháng 9. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng và BOE sẽ tổ chức một cuộc điều trần vào đầu tháng 11 để thảo luận thêm trước khi quyết toán. (Theo Yu-Chun Tai- Công ty năng lượng tái tạo địa phương New Green Power).

BOE dự định sẽ tiếp tục thực hiện chính sách khen thưởng cho việc sử dụng mô-đun hiệu suất cao với mức thưởng 6%, cũng như khuyến khích việc lắp đặt pin mặt trời ở khu vực phía Bắc, nơi dân cư đông đúc hơn, nhưng tất cả sẽ được làm sau cùng.

Thuế nhập khẩu cho điện mặt trời sẽ giảm xuống vào năm 2018, dự kiến là 11,77% trong lĩnh vực điện trên mái nhà với quy mô lớn, hoặc chỉ chiếm 1,82% trong phân ngành nhỏ nhất của lĩnh vực này. Thuế nhập khẩu sẽ tiếp tục giảm thêm trong nửa thời gian sau của năm 2018 so với mức dự kiến hiện tại.

Đến năm 2025, Đài Loan mục tiêu đạt được 20GW điện mặt trời. (https://www.pv-tech.org/features/20gw-by-2025-behind-taiwans-big-solar-numbers).

Translated by Duc Anh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: