FLACK GIA NHẬP VÀO LĨNH VỰC ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA MỸ, MUA LẠI DỰ ÁN 92MW TỪ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA CANADA

Tác giả: Conor Ryan, 26/9/2017.

Công ty năng lượng tái tạo Italia Flack Renewable đã chính thức gia nhập vào ngành năng lượng mặt trời của Mỹ với thông báo rằng họ đã mua một dự án 92MW điện mặt trời ở Bắc Carolina từ hệ thống điện năng lượng mặt trời của Canada.

Mức giá khởi điểm của việc mua lại này dự kiến là 42.8 triệu USD, và sẽ kết thúc vào cuối tháng 11 năm 2017.

Hệ thống lắp đặt 92MW, sẽ hưởng lợi PPA dài hạn từ Duke Energy, được kỳ vọng sẽ bắt đầu hoạt động thương mại vào cuối tháng 9 năm 2017.

Được xây dựng trên mảnh đất 182 héc ta ở quận Bladen và Cumberland, dự án này sẽ tạo ra đủ năng lượng sạch để đáp ứng cho 11750 hộ gia đình. DEPCOM Power sẽ cung cấp các thiết bị vận hành và bảo dưỡng, còn tổ chức năng lượng Canada sẽ cung cấp tài chính cho các dịch vụ quản lý.

Toni Volpe, CEO của Falck Energy nói: “Chưa đến một năm sau khi trình bày về kế hoạch công nghiệp của chúng tôi, với chiến lược đa dạng hóa về địa lý, Falck Renewables đã có thể ký thêm một thỏa thuận ở một quốc gia khác là Hoa Kỳ, thêm vào danh sách những quốc gia mà chúng tôi đã gia nhập vào là Na Uy, Thụy Điển và Hà Lan. Chúng tôi tự hào thông báo rằng thỏa thuận với tổ chức năng lượng Canada này, sẽ là đại diện cho cơ hội đầu tiên để phát triển hệ thống của chúng tôi bên ngoài Châu Âu. Chúng tôi rất quan tâm đến việc hoàn thành dự án này và những cơ hội mới trong tương lai để hợp tác với tổ chức năng lượng mặt trời Canada.”

Translated by Duc Anh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: