VIVINT SOLAR BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG TẠI DELAWARE

Tác giả: Conor Ryan, 03/11/2017.

Nhà cung cấp năng lượng mặt trời khu dân cư Vivint Solar đã chính thức mở rộng sự sẵn có các hệ thống năng lượng mặt trời vào bang Delaware. Sau khi mở rộng, công ty này hiện sẽ có hoạt động ở 21 tiểu bang khác nhau.

RPS của Delaware sẽ đạt tới 25% điện năng từ các nguồn tái tạo vào năm 2025- với 3.5% nguồn cung năng lượng là từ mặt trời. Người dân Delaware mong muốn cài đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể hòa vào mạng điện lưới theo phương pháp đo lường truyền thống.

Ông David Bywater, chủ tịch của Vivint Solar cho biết: “Chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ người dân ở Delaware có thể tận dụng năng lượng sạch và đầu tư vào hệ thống cơ sở tiên tiến của bang. Chính sách năng lượng mặt trời của Delaware cho phép người dân ở đây hưởng được sự độc lập về năng lượng và có thể tự quản lý môi trường tốt hơn.”

Sau khi mở rộng, cư dân ở Delaware sẽ có thể mua một hệ thống từ Vivint Solar hoặc tài trợ cho việc lắp đặt với các khoản thanh toán hàng tháng thông qua một trong những cơ sở mà Vivint hợp tác.

Với mỗi lần bán, Vivint Solar sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và lắp đặt hệ thống. Cho đến nay, Vivint Solar đã chịu trách nhiệm về việc lắp đặt hơn 113.000 hệ thống pin mặt trời ở Hoa Kỳ.

Năm 2017, Vivint Solar đã mở rộng sang 7 tiểu bang khác và hoạt động ở 21 tiểu bang: Arizona, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Florida, Hawaii, Maryland, Massachusetts, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, Pennsylvania, Rhode Island, South Carolina, Texas, Utah, Vermont và Virginia.

Dịch bởi Đức Anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: