ABP ĐẦU TƯ HƠN 384 TRIỆU USD CHO BA DỰ ÁN TIỆN ÍCH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Ở MỸ

Tác giả: Conor Ryan, 03/11/2017.

Quỹ lương hưu Stichting Pensionfonds Hà Lan ABP đã đồng ý đầu tư hơn  384 triệu đô la Mỹ vào ba dự án điện mặt trời ở Mỹ, với ba bộ máy lắp đặt cho công suất điện tổng là 858MW.

Ba dự án tiện ích này nằm ở Nevada và California, tất cả đều thuộc sở hữu của Capital Dynamics.

Dự án thứ nhất, với công suất 250MW ở công viên năng lượng măt trời Moapa Solar Park, là dự án điện mặt trời đầu tiên phát triển đầy đủ trên một khu bảo tồn bản địa Mỹ. Quá trình lắp đặt đã được công khai bởi First Solar vào tháng 3 năm 2017.

Dự án có PPA kéo dài 25 năm, sản xuất đủ năng lượng cho khoảng 111,000 căn hộ ở Los Angeles.

Dự án thứ hai, dự án 382MW Mount Signal 3PV gần Calexico, California, đã được nhận bởi Capital Dynamics từ dự án của nhà phát triển 8minutenergy vào tháng 7 năm 2017.

First Solar sẽ cung cấp 2.8 triệu tấm pin mỏng loại Series 4 cho nhà máy, trong khi Southern California Edison (SCE) và 8minutenrgy ký kết hợp đồng mua điện dài hạn vào năm 2014 để cung cấp năng lượng cho các cư dân ở 15 quận xung quanh. 8minutenergy sẽ tiếp tục giám sát xây dựng, dự án sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm 2018.

Dự án thứ ba, 280MW California Flats ở quận Monterey, đã được bán cho Capital Dynamics từ First Solar vào tháng 8 năm 2017.

Corien Wortmann-Kool, chủ tịch của ABP, nói thêm: “ Những đầu tư này là trên con đường tham vọng của chúng tôi để tăng số lượng đầu tư năng lượng tái tạo, cũng như năng lượng mặt trời, vào năm 2020.”

“ABP muốn đóng góp cho mục tiêu khí hậu của Paris. Cả ba dự án công viên năng lượng mặt trời đều đã được ký kết dài hạn với các công ty năng lượng. Điều này mang lại cho chúng sự lâu dài và ổn định trở lại đối với các bên tham gia của chúng tôi. ABP sẽ tiếp tục là dòng đầu tư trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.”

Dịch bởi Đức Anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: