CYPRESS CREEK TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO NGHỀ TRONG LĨNH VỰC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, ĐẦU TƯ 1.5 TỶ USD CHO 2GW ĐIỆN MẶT TRỜI Ở NAM CAROLIA

Tác giả: Conor Ryan, 06/11/2017.

Cypress Creek Renewables sẽ hợp tác với trường đại học Greenville để phát triển lực lượng lao động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời ở Nam Carolina và thúc đẩy nền kinh tế. Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ ngành điện mặt trời của bang bằng cách giúp đào tạo và chuẩn bị cho thế hệ công nhân tiếp theo trong lĩnh vực này.

Ngoài dự án đào tạo này, Cypress Creek cũng đang đưa ra kế hoạch đầu tư hơn 1.5 tỷ USD để xây dựng 2GW điện mặt trời qua 80 dự án sẽ được thực hiện gần đây ở Nam Carolina. Cùng với đó, 80 dự án này cũng sẽ tạo ra gần 10,000 việc làm và sẽ có hơn 600,000 hộ gia đình được sử dụng năng lượng tái tạo.

Trong khi Nam Carolina hiện đang có gần 3000 chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, chương trình mới sẽ tăng con số này lên 10,000 người trong 10 năm tới. Khoản đầu tư ban đầu 25 000 USD của Cypress Creek tại Trung tâm Đào tạo Năng lượng Mặt trời của trường Greenville sẽ giúp phát triển một chương trình học mới và hỗ trợ học bổng cho các sinh viên.

Matthew McGovern, Giám đốc điều hành của Cypress Creek Renewables, cho biết: “Creek tự hào là một nhân tố chính cho việc tăng trưởng ở Mỹ. Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đã tăng nhanh gấp 17 lần so với các phần còn lại của nền kinh tế Mỹ. Quan hệ hợp tác của chúng tôi với trường đại học Greenville đóng vai trò như một mô hình cho việc tiếp tục tạo công ăn việc làm tốt và cơ hội sử dụng năng lượng tái tạo cho các gia đình ở Mỹ trong những năm tới”.

Dịch bởi Đức Anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: