NLC ĐƯỢC CHỌN ĐỂ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PIN MẶT TRỜI TRÊN TRỤC ĐƯỜNG SẮT ẤN ĐỘ

Tác giả: Tom Kenning, 06/11/2017.

NLC Ấn Độ đã được chỉ định riêng bởi chính phủ Ấn Độ để thành lập các dự án điện mặt trời trên các khoảng đất trống cho đường sắt Ấn Độ.

NLC gần đây đã tiến hành cuộc đấu giá lưu trữ năng lượng mặt trời đầu tiên trên quy mô lớn ở Ấn Độ tại quần đảo Andaman và Nicobar.

Bộ trưởng Bộ đường sắt và Coal Piyush Goyal cho biết: “Ngành đường sắt sẽ liên kết chặt chẽ với NLC và yêu cầu họ đưa ra các thiết bị sản xuất năng lượng mặt trời trong lúc đầu tư. Ngành đường sắt sẽ mua năng lượng sản xuất từ đó.”

Khuôn khổ của thỏa thuận đã được chuẩn bị, mặc dù chưa có thỏa thuận nào được ký. Goyal nói mục tiêu của họ là xây dựng trên vùng đất trống để ngăn chặn các kẻ xâm nhập.

Ông cũng nói thêm: “Chúng tôi có những khuôn nền cần thiết để mở rộng ở cả hai bên bởi vì chúng tôi đang tiến hành san bằng dài hơn. NLC cũng sẽ làm tương tự, tạo ra một mái nhà trên các tấm pin mở rộng, và chúng tôi sẽ có một nguồn đầu tư khác làm việc đó.”

“ Điều thứ ba chúng tôi thỏa thuận rằng bất cứ khi nào chúng tôi cần đất, NLC sẽ chuyển trang thiết bị đến một nơi khác. Nếu trong giai đoạn hoàn vốn, NLC có thể thay đổi nó bằng chi phí của ngành đường sắt.”

Goyal gần đây đã công bố 5MW dự án điện mặt trời trên mái nhà tại Hazrat Nizamuddi, New Delhi, Anand Vihar và trạm đường sắt Delhi.

Dịch bởi Đức Anh.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: