SIEMENS CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ CHO HAI DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI Ở BRAZIL VÀ PAKISTAN

Tác giả: Conor Ryan, 09/11/2017.

Công ty công nghệ của Đức Siemens đã nhận cung cấp các thiết bị điện quan trọng cho hai dự án điện mặt trời ở Brazil và Pakistan với tổng công suất 140MW.

Siemens cũng thông báo rằng sự hợp tác của họ với nhà sản xuất pin mặt trời SMA Solar Technology sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2017, và Siemens sẽ thiết lập danh mục biến tần của riêng mình ở Ấn Độ.

Khách hàng của dự án điện mặt trời ở Bahawalpur, Pakistan, là công ty Zorlu Enerji Holding của Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi nhà máy điện mặt trời ở Brazil sẽ do Quebec Engenharia điều hành.

Trong hợp đồng cung cấp, Siemens sẽ cung cấp máy biến thế và thiết bị chuyển mạch điện trung thế cùng với các máy biến tần từ đối tác công nghệ Wind & Sun Technologies.

Dự án điện mặt trời Bahawalpur ở Pakistan sẽ có công suất 100MW, nhưng nó được kỳ vọng sẽ có công suất 300MW trong tương lai. Dự án Assura ở đông bắc Brazil dự kiến sẽ có công suất khoảng 38MW.

Siemens sẽ lắp đặt các bộ phận và kết nối các trang trại năng lượng với lưới điện của địa phương, và cả hai dự án được kỳ vọng sẽ đưa vào hoạt động đầu năm 2018.

Siemens cũng đang có kế hoạch phát triển danh mục đầu tư của mình ở Ấn Độ và cung cấp các hệ thống điện trung thế thông qua con đường này. Công ty sẽ trình bày danh mục đầu tư mới tại triển lãm thương mại Intersolar Ấn Độ vào đầu tháng 12.

Dịch bởi Đức Anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: