EDP, CÔNG TY CANADA SOLAR NHẬN NHIỆM VỤ 284MW ĐIỆN MẶT TRỜI Ở BRAZIL

Tác giả: Conor Ryan, 09/11/2017.

Công ty năng lượng mặt trời Canada (Canada Solar) và công ty năng lượng tái tạo EDF Energies Nouvelles đã nhận dự án Pirapora I 191.5MW và dự án Pirapora III 92.5MW điện mặt trời ở Brazil, với tổng công suất là 284MW. Cả hai đã nhận nhiệm vụ vào tháng 11 năm 2017.

Dự án Pirapora I và III, nằm ở bang Minas Gerais của Brazil, đã nhận được hợp đồng mua bán điện 20 năm theo thứ tự lần thứ hai và lần thứ nhất trong cuộc đấu giá năng lượng dự trữ.

Hai dự án, với 600.000 tấm pin và 290.000 module của công ty năng lượng mặt trời Canada, sẽ tạo ra 392GWh và 186GW năng lượng tái tạo.

EDF Energies Nouvelles mua lại 80% tiện ích trong mỗi dự án Pirapora I 191.5MWp, Pirapora II 115MWp, Pirapora III 92.5MWp từ công ty năng lượng Canada. Dự án Pirapora II đang được xây dựng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động thương mại từ giữa năm 2018.

Shawn Qu, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Canadian Solar, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về việc triển khai các dự án Pirapora I và III, đây là những dự án năng lượng mặt trời đầu tiên mà chúng tôi đã hòa vào lưới điện ở Brazil”.

“Chúng tôi thấy tiềm năng lớn trong thị trường năng lượng mặt trời ở Brazil, và sẽ tiếp tục phát triển dự án đường điện của chúng tôi trong nước để đáp ứng nhu cầu địa phương về năng lượng mặt trời sạch, giá cả phải chăng. EDF EN là đối tác quan trọng, chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác thành công với nhiều cơ hội hơn ở Brazil và các nước khác “.

Dịch bởi Đức Anh.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: